" Enhance skills with creative classrooms
that pay off for everyone "Giới thiệu GlobishHọc viện Anh ngữ Globish được thành lập vào năm 2014 tại Thái Lan, với tham vọng có thể giúp người Thái giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh. Dần dần, chúng tôi nhận ra rằng người Thái nói riêng, và một số dân tộc khác trong khu vực nói chung gặp phải trở ngại khi phải giao tiếp hoặc bày tỏ quan điểm ​​bằng tiếng Anh; và Ngôn ngữ, sau đó, trở thành một rào cản lớn trên con đường hoà nhập toàn cầu của họ.

Ở Thái Lan, tiếng Anh là một môn học bắt buộc ở trường học nhưng phần lớn người Thái không thể sử dụng tiếng Anh (tương tự như một số nước Đông Nam Á khác như Việt Nam, Indonesia, Lào, Kampuchia,..). Mặc dù biết tiếng Anh, nhưng khi gặp người nước ngoài, họ lại mất tự tin. Với sự thấu hiểu đó, chúng tôi - một nhóm bạn trẻ tuổi đã mạnh dạn thành lập Globish với mong muốn giải quyết vấn đề trên, bởi vì chúng tôi tin rằng "Ngôn ngữ" là một trong những điều kiện giúp mang lại nhiều cơ hội phát triển hơn cho mọi người.

Và, ý tưởng này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư để giúp Globish có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong toàn khu vực Đông Nam Á, giúp cho người Thái nói riêng và các dân tộc khác trong khu vực nói chung có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.


Chúng tôi giải quyết vấn đề giao tiếp tiếng Anh này như thế nào?


Khái niệm Globish là 1 phương thức học tiếng Anh hoàn toàn khác với đào tạo truyền thống. Trong quá khứ, nếu chúng ta chưa giỏi tiếng Anh hoặc chưa thể giao tiếp như người bản ngữ, chúng ta kiên trì luyện tập để nâng cao trình độ; chúng ta cố gắng sử dụng từ ngữ và cấu trúc ngữ pháp phức tạp như người bản ngữ. Từ đó, khái niệm "Tiếng Anh đơn giản" (Plain English) đã ra đời, đây là một phiên bản tiếng Anh chỉ bao gồm các từ và mẫu câu đơn giản.

Khi được giới thiệu trên toàn cầu, "Tiếng Anh đơn giản" thậm chí đã đóng một vai trò lớn hơn khi tạo ra một chuẩn mực giao tiếp trong cộng đồng tiếng Anh không phải tiếng bản ngữ. "Tiếng Anh đơn giản" đã tạo nên tiêu chuẩn tiếng Anh vừa đủ trong giao tiếp trên toàn thế giới, được gọi chung là Globish.

Chúng tôi áp dụng khái niệm Globish nêu trên và điều chỉnh để phù hợp với học viên Đông Nam Á trên nền tảng học trực tuyến 1-1 với các giáo viên từ khắp nơi trên thế giới. Học viên có thể chủ động chọn giáo viên, ngày và giờ học theo nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7. Chúng tôi cũng là học viện ngôn ngữ duy nhất được phép sử dụng khái niệm "Globish" này.

Mỗi buổi học đều được thực hiện trực tuyến bằng máy tính cá nhân (PC), máy tính bảng (tablet) hoặc điện thoại thông minh (smartphone). Giáo viên và học viên có thể tương tác trực tiếp với nhau. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình học. Phương pháp học tập này chú trọng đến sự thuận tiện, thoải mái ngay cả tại nhà.

Khách hàng tiêu biểu
" Tôi nghĩ giáo dục là vô giá ...

Kinh doanh giáo dục có thể không đem lại nhiều lợi nhuận, nhưng không hề uổng phí. Tôi biết chỉ có ít người được hưởng lợi từ các hoạt động kinh doanh giáo dục, nhưng những người này tiếp tục vận dụng kiến thức để phát triển bản thân và công việc của mình, họ sẽ tiếp tục tạo ra các giá trị hữu ích cho người khác. Mục tiêu của tôi không phải là tiền hay lợi nhuận, tất cả chúng ta đều mong muốn phát triển xã hội. Tôi muốn giúp các bạn và cam kết đóng góp lợi nhuận vào Quỹ Suea Tit Pik. Chúc các bạn thành công.

Tan Passakornnatee

Một trong những nhà đầu tư của Học viện Globish